25 Năm - Trường Đại học Văn Lang

Sinh viên Văn LangTân sinh viên Văn Lang và cảm xúc ngày khai giảng đặc biệt

Tân sinh viên Văn Lang và cảm xúc ngày khai giảng đặc biệt

“Thế hệ sinh viên khóa 26 Trường Đại học Văn Lang là thế hệ sinh viên mới với nhiều cơ hội rộng mở. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các thủ khoa ngành khóa 26 khi bước chân vào ngôi nhà Văn Lang.

“Em tên Hồ Lê Tuyết Hà, sinh viên Khoá 26 ngành Quan hệ Công chúng. Em rất vinh dự được là thành viên mới của một trong những Khoa có lực lượng sinh viên đông và mạnh nhất của trường Văn Lang. Từ năm lớp 12, em đã tìm hiểu về Văn Lang và cảm thấy vô cùng yêu thích, gần gũi, em nhận ra: PR chính là Nhà của mình!

Lý do lớn nhất để em chọn ngành Quan hệ Công chúng là vì em tin tưởng vào chất lượng giảng dạy và uy tín 12 năm đào tạo của ngành này tại Văn Lang. Những ngành đào tạo tiên phong sẽ tạo ưu thế cho sinh viên khi ra trường làm việc. Và em nghĩ ngành PR của Văn Lang là một minh chứng rất thuyết phục cho điều đó.

Dù đến với Văn Lang bằng lý do nào, xét tuyển bằng điểm học bạ hay điểm thi tốt nghiệp, khi đã chọn Văn Lang, chúng em đều hướng đến tương lai mình sẽ được trải nghiệm tại trường đại học. Chúng em mong muốn trình độ ngoại ngữ đạt được trình độ tương đương IELTS 6.0 như cam kết đầu khoá Nhà trường đặt ra. Kỹ năng mềm và khả năng giao tiếp là điều em nghĩ mình chắc chắn sẽ cải thiện được trong đời sống đại học rất năng động tại Văn Lang.

Ngay từ ngày nộp hồ sơ xét tuyển, đến khi nhập học và học chính thức tại Trường, chúng em đều nhận được nhiều sự quan tâm và chăm sóc từ Thầy Cô. Đại diện Khoá 26, chúng em cảm ơn Văn Lang và Thầy Cô thật nhiều. Xin chúc quãng đường đại học sắp tới của tất cả các bạn Khoá 26 nhiều thuận lợi và trải nghiệm ý nghĩa”.

 

Hồ Lê Tuyết Hà

Sinh viên cao điểm khoa Quan hệ công chúng – Truyền thông khóa 26

Sinh viên Hồ Lê Tuyết Hà (trái) và sinh viên Huỳnh Diệu Hằng (phải) đại diện cho tân sinh viên Khóa 26 chia sẻ trong Lễ khai giảng 

 

“Em tên Huỳnh Diệu Hằng, sinh viên Khoá 26 ngành Răng – Hàm – Mặt. Cuối tháng 11 này, em sẽ làm lễ tốt nghiệp đại học tại một trường khác và tiếp tục làm sinh viên một lần nữa tại ngôi trường Văn Lang. Em và 30 bạn trong lớp là khoá sinh viên đầu tiên của ngành Răng Hàm Mặt. Em cũng biết năm 2020, Văn Lang mở thêm nhiều ngành mới, có những ngành rất mới mẻ tại Việt Nam. Em nghĩ các bạn sinh viên khoá đầu tiên cũng sẽ có tâm trạng hơi lo lắng giống em, khi chưa có anh chị sinh viên đi trước dẫn dắt. Tuy nhiên, em vẫn quyết định chọn Văn Lang vì em tin vào chất lượng và danh tiếng của Trường, đặc biệt là những ngành nổi bật như PR của bạn Hà. Em mong rằng mình và các đàn em tương lai khoá sau sẽ cùng tạo nên thương hiệu riêng cho ngành của mình tại Văn Lang.

Dù đến từ nhiều ngành khác nhau, học trong những Khoa rất đông sinh viên như của Hà, hay chỉ vài chục sinh viên như lớp của em, nhưng chúng em đều có cùng một mong muốn, là được tiếp thu một chương trình đào tạo chất lượng và hiện đại nhất, chú trọng thực hành và trải nghiệm thực tế.

Em nghĩ chất lượng của một trường đại học sẽ được quyết định rất nhiều bởi chất lượng các thầy cô giáo. Kiến thức lý thuyết bậc đại học rất rộng lớn và phức tạp, nhất là ở một ngành thuộc khối sức khoẻ như của em, nên cách truyền đạt thú vị và hấp dẫn từ người thầy, người cô là động lực để sinh viên tiếp thu bài và học tập tốt, yêu ngành, yêu nghề.

Chúng em cảm ơn Thầy Cô đã lắng nghe thật nhiều tâm tư của sinh viên đại diện Khoá 26”.

 

Huỳnh Diệu Hằng

Sinh viên khóa 26 khoa Răng Hàm Mặt Thương mại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top